Các bạn thân mến,

Đấu Trường Trí Tuệ là tính năng được nhiều người chơi Chinh Phục Vũ Môn yêu thích nhất và cũng là tính năng nhận được nhiều ý kiến xây dựng của người chơi nhất trong Chinh Phục Vũ Môn.

Sau khi nhận những ý kiến đóng góp của người chơi, BQT game đã có nhiều thay đổi về các tính năng phụ trợ như nâng cấp và tiến hóa thể bài, nâng cấp và hợp nhất trang bị…giúp nhân vật mạnh hơn cùng với tính năng đổ xúc xắc Như Ý hoàn toàn mới đã đem lại những trải nghiệm thú vị cho người chơi trong thời gian qua.

Nếu những thông tin cập nhật đó đã đem lại niềm vui cho bạn thì thông tin về cập nhật mới trong tháng 9 này sẽ khiến niềm vui nhân đôi. Hãy cùng đón xem, Đấu Trường Trí Tuệ lần này có những thay đổi như thế nào nhé!

1. Chia lại kênh trong Đấu Trường và mức cược của từng kênh.

– Trước đây, Chinh Phục Vũ Môn được chia thành 4 kênh, bạn có thể vào tất cả các kênh để tạo phòng chỉ cần bạn có tài sản nhiều hơn số tiền cược để tạo phòng.

Các kênh của Đấu Trường trước đây

– Với cập nhật này, không chỉ các kênh được thay đổi tên mà yêu cầu và mức tiền cược để tham gia mỗi kênh lại khác nhau.

Các kênh của Đấu Trường sau cập nhật mới

Sau cập nhật này, tùy thuộc vào cấp độ, tổng chỉ số nhân vật và số tài sản, bạn chỉ có thể đi được vào các kênh tương ứng. Và một điểm cần lưu ý đó là số tài sản của bạn phải nhiều hơn số tiền cược của phòng bạn muốn tạo:

2. Thay đổi về tính năng Phòng thách đấu

  •  Phòng thách đấu là nơi duy nhất bạn có thể kiếm điểm Cup
  • Với cập nhật mới, phòng Thách Đấu có những thay đổi như sau:

– Tài khoản mới tạo sẽ có sẵn 200 Cup

– Tìm phòng thách đấu sẽ dựa trêđiểm Cup để tìm đối thủ tương ứng. 

– Trong thời gian qua, tình trạng các bạn Top không tìm được đối thủ khi tham gia phòng Thách đấu sẽ được khắc phục trong lần cập nhật này!

Hi vọng những cập nhật mới về Đấu Trường Trí Tuệ sẽ đem đến 1 sân chơi cho các bạn sau những giờ học căng thẳng! Hãy khám phá ngay thôi nào!

 

 
^5B0D0D5657A429167F25C6A2800C15AB3CFBF7301C6668BF1B^pimgpsh_fullsize_distr