Các bạn thân mến,

Hẳn các bạn quá quen thuộc với Tinh Cầu trong Đấu trường rồi phải không? Hãy cùng nhau tìm hiểu về Tinh Cầu nhé.

  • 1. Tinh Cầu là gì?

Ngoại trừ tiền, Tinh Cầu chính là tài sản của bạn trong Đấu trường. Tinh Cầu càng nhiều thì khối tài sản của bạn càng lớn. Tổng số tài sản được tính bằng công thức: Tổng số tài sản = Tiền + giá trị các Tinh Cầu sở hữu

  • 2. Có mấy loại Tinh cầu?

Nếu phân loại theo màu sắc, sẽ có 4 loại Tinh Cầu thuộc về 4 chủ nhân trong Đấu trường. Lúc này, mỗi tinh cầu sẽ ứng với với một màu: xanh lam, vàng cam, đỏ, tím.

Nếu phân loại theo cấp. Sẽ có 4 cấp, tùy từng cấp mà giá trị của Tinh Cầu sẽ khác nhau.


  • 3. Làm thế nào để sở hữu Tinh Cầu?

Cách 1: Đối với ô đất trống: bạn có quyền mua Tinh Cầu từ hệ thống. Khi mới bắt đầu, bạn chỉ có xây Tinh Cầu cấp 1. Cứ hết mỗi vòng (quay lại điểm xuất phát) các bạn được xây thêm Tinh Cầu cấp cao hơn, đồng nghĩa với việc giá tiền xây Tinh Cầu cao hơn. Một phần tiền xây Tinh Cầu sẽ được cộng vào Tài sản. Các bạn có quyền xây và nâng cấp Tinh Cầu lên cấp 4 (cấp cao nhất)

Các vị trí đánh dấu có thể xây được nhà

Cách 2: Mua lại từ người chơi khác.

Khi đi vào Tinh Cầu của người khác, các bạn sẽ mất tiền thuế cho họ. Tuy nhiên, nếu đủ tiền các bạn có thể mua lại Tinh Cầu của họ (nếu mua bạn sẽ mất 2 lần tiền: tiền thuế và tiền mua lại). Tinh Cầu mua lại sẽ có cùng cấp với lúc chưa mua, và bạn hoàn có thể nâng cấp nó lên cấp cao nhất. Tinh cầu cấp 4 không thể mua lại.


4. Những lợi ích khi xây Tinh cầu

– Tăng giá trị tài sản

– Các Tinh cầu liền nhau sẽ làm tăng giá trị của cả khu Tinh Cầu. Khi người chơi khác đi vào khu Tinh Cầu này họ sẽ phải nộp thế nhiều hơn khi vào từng Tinh Cầu riêng lẻ.