Các bạn thân mến, 

Lứa tuổi từ 3 – 6 tuổi là lứa tuổi mà theo sự đánh giá của các chuyên gia “là lứa tuổi bắt đầu biết nhận thức về ngôn ngữ, âm thanh, cuộc sống. Ở lứa tuổi này, trẻ em tiếp thu đặc biệt nhanh, đến mức mà người lớn cũng không thể theo kịp”. 

Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ chuẩn của thế giới, nên việc đưa tiếng Anh học song song với tiếng mẹ đẻ để trẻ dễ tiếp thu và nhận biết trong giai đoạn “mầm non” rất quan trọng. Học Tiếng anh trong giai đoạn này, sẽ tạo tiền đề cho việc học tốt tiếng anh sau này của trẻ em. 

“Bé Giỏi Tiếng Anh” là bộ giáo trình và học liệu điện tử dạy Tiếng Anh cho trẻ em mầm non. Sản phẩm được biên soạn, thẩm định dưới sự kết hợp của các chuyên gia trong nước và quốc tế.

Chương trình học được thiết kế dựa trên đặc điểm phát triển tâm lý cũng như khả năng nhận thức, tiếp thu của trẻ em Việt Nam. Mỗi chủ đề, chủ điểm, bài học đều được kết hợp với các hình ảnh minh họa sinh động … giúp trẻ vừa học vừa chơi hiệu quả.

Bộ chương trình được chia thành các giai đoạn tương ứng với sự nhận thức của trẻ ở tại thời điểm đó. 

  • Đối với trẻ 3 – 4 tuổi: các bé sẽ được học các từ vựng và ngữ âm đơn giản nhất, phù hợp với trình độ nhận thức cũng như hứng thú khi học của trẻ
  • Đối với trẻ 4 – 5 tuổi: các bé sẽ được học các từ vựng và ngữ âm phức tạp hơn một chút, xoay quanh các chủ đề thường thức trong cuộc sống của trẻ. 
  • Đối với trẻ 5 – 6 tuổi: các bé sẽ chuyển sang học những từ vựng, ngữ âm và 1 số câu ngắn, ngoài ra các bé sẽ được học trước một chút về chương trình lớp 1. Đảm bảo cho bé không bị lạ lẫm trước khi đi học.

Các bạn có thể tham khảo giáo trình của trẻ tại đây:

Dành cho trẻ 3 – 4: Demo giáo trình

Dành cho trẻ 4 – 5: Demo giáo trình

Dành cho trẻ 5 – 6: Demo giáo trình

Những lý do nên chọn “Bé GiỏiTiếng Anh” cho bé:

  • Chi phí thấp – hiệu quả cao

Thay vì bỏ ra hàng triệu đồng để đưa các cháu tới trung tâm. Học online với “Bé Học Tiếng Anh“, chỉ với 2.500.000 đồng/năm, các bé sẽ có được 1 kho tài liệu học tập thú vị để luyện tập và học thêm rất tốt.

  • Chủ động về thời gian, địa điểm

Chỉ cần máy tính, smart phone hoặc máy tính bảng của bạn có kết nối internet. Các cháu có thể học, chơi, gửi bài và ôn lại bài.

  • Vừa học vừa chơi

Các bài học tương tác thông minh, dễ hiểu, dễ nhớ, các loại hình phong phú (video, audio, game, hình ảnh sinh động) và liên tục được cập nhật mới.

  • Dễ dàng kiểm tra việc học và sự tiến bộ của các các cháu.

Bạn có thể chọn giáo trình phù hợp cho các cháu học, ghi nhớ, ôn tập lại và hoàn thành các giáo trình một cách hoàn toàn chủ động. Và có thể theo dõi được kết quả học tập (lượng từ vựng học được, điểm số và các kỹ năng)

  • Phát âm chuẩn

Trẻ sẽ được học cách phát âm chuẩn giọng 100% Anh – Mỹ với các chuyên gia quốc tế.

  • Học nghe nói kết hợp

Sự kết hợp giữa nghe, phát âm, nhận biết sẽ giúp các bé nhớ lâu hơn. 

Các bạn có thể mua sản phẩm tại các đại lý của Egame hoặc gọi theo hotline 1900 636 444 để được trợ giúp. 

Link kích hoạt tài khoản tại đây: Hướng dẫn kích hoạt tài khoản