Search
Close this search box.
Trang chủ » Hành động » Hướng Dẫn Chi Tiết: Royal Revolt 2 MOD APK (Menu, Bất tử/Vô hiệu kẻ địch) 9.3.0
MOD APK Royal Revolt 2

Hướng Dẫn Chi Tiết: Royal Revolt 2 MOD APK (Menu, Bất tử/Vô hiệu kẻ địch) 9.3.0

Flaregames

Thông tin

Tên

Hướng Dẫn Chi Tiết: Royal Revolt 2 MOD APK (Menu, Bất tử/Vô hiệu kẻ địch) 9.3.0

Hỗ trợ

Android 4.1+

Phát hành

Flaregames

Tính năng MOD

Menu, Bất tử/Vô hiệu kẻ địch

Kích thước

88M

Phiên bản

9.3.0

Chuyên mục

Cài đặt

Giá

FREE

Đánh Giá

Giới thiệu MOD APK Royal Revolt 2

Thể loại game thủ thành luôn được đánh giá là một trong những loại game có độ khó và tính giải trí cao, và Royal Revolt 2 là một ví dụ điển hình. Trong trò chơi này, bạn sẽ đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ vương quốc của mình trước sự tấn công của lũ quái vật đến từ khắp mọi nơi, bằng cách xây dựng và phát triển lực lượng của chính bạn. Mỗi cấp độ trong trò chơi là một cuộc đối đầu trí tuệ kịch tính giữa người chơi và lũ quái vật, nơi bạn phải sử dụng trí óc và chiến thuật của mình để bảo vệ tòa thành và đánh bại đối thủ. Tạo ra một đội hình chiến binh độc đáo và thông minh để chiến thắng và bảo vệ vương quốc của bạn.

MOD APK Royal Revolt 2
MOD APK Royal Revolt 2

Tải Royal Revolt 2 – Phụ trách nhiệm vụ thủ thành cao cả

Thế giới trong game sẽ mở rộng với các bản đồ đa dạng tại mỗi cấp độ, với mọi loại địa hình từ thảo nguyên bao la đến những khu vực băng tuyết hẹp và chật chội. Đối mặt với loại quái vật đặc trưng cho từng khu vực, bạn cần phải đưa ra chiến lược phù hợp để chiếm lợi thế trên mọi chiến trường.

Trước hết, bạn cần quyết định vị trí diễn ra trận đấu và lựa chọn đội quân phù hợp với địa hình, sẵn sàng tham gia cuộc chiến. Các loài quái vật bạn gặp có thể đã quen thuộc từ các tựa game khác, như Goblin, người khổng lồ, Elf, và nhiều hơn nữa.

Cuộc chiến bắt đầu khi bạn nhấn nút sẵn sàng. Quái vật sẽ tràn ngập từ các đường đã định trước, và bạn cần sử dụng quân đội của mình để ngăn chặn chúng. Bạn sẽ phải đưa ra quyết định về vị trí triển khai lực lượng để đối đầu với quái vật. Bên cạnh đó, đội quân của bạn cũng bao gồm các lực lượng đa dạng từ các chủng tộc khác nhau. Điều này yêu cầu bạn phải trang bị đầy đủ sức mạnh cho từng chủng tộc và tạo ra một đội quân khổng lồ, mạnh mẽ và đa dạng.

Nâng cấp quân đội

Blacksmith là nơi phổ biến nhất trong bất cứ các tựa game liên quan đến vũ khí nào. Bạn sẽ đến nơi đó để tạo ra nhiều vũ khí cho mình. Đồng thời cung cấp sức mạnh mới cho các chủng tộc như người lùn, người tuyết và cả con người. Chỉ cần sử dụng tiền vàng nhận được từ các trận thắng là có thể nâng cấp sức mạnh. 

Càng tăng cao thì số tiền phải bỏ ra sẽ càng nhiều. Nhưng nó là xứng đáng để bạn có thể chống chọi lại với quái vật. Nếu có trang bị nào bạn không cần đến, hãy loại bỏ chúng để nhận được Ngọc trai. Nó được sử dụng để nâng cấp phẩm chất của các trang bị. Ngoài ra còn có phù phép đá ma thuật với nhiều hiệu ứng độc đáo.

MOD APK Royal Revolt 2
MOD APK Royal Revolt 2

Kết hợp với bạn bè

Game sẽ luôn vui hơn khi chơi cùng bạn bè, điều này là hoàn toàn đúng. Và không chỉ vui mà còn có thể có nhiều lợi ích thú vị nữa. Trong Royal Revolt 2 có tồn tại hệ thống bang hội đã không còn quá xa lạ. Áp dụng tính năng đó để kiếm thêm nhiều người bạn mới. Cùng tạo ra bang hội của tất cả mọi người, tập hợp để thực hiện các sự kiện hấp dẫn. 

Khi chiến đấu cùng các thành viên trong bang hội, bạn sẽ có cơ hội được tăng sức mạnh lên nhiều lần. Điều này là để đối đầu với các bang hội khác trong nhiều trận chiến tổng lực. Bằng tất cả quân đội và vũ trang bạn có, hãy thể hiện tài năng của mình để người khác được biết đến. Mang lại niềm vui và các phần quà có giá trị khác.

Tập trung vào anh hùng chủ đạo

Anh hùng là trung tâm của mọi trận đấu, và bạn sẽ được chọn anh hùng của mình ngay từ khi bắt đầu trò chơi. Điều này giúp bạn có cơ hội xây dựng và phát triển sức mạnh cho anh hùng thông qua từng trận đấu, với các chỉ số về máu, sức mạnh và khả năng lãnh đạo. Anh hùng của bạn sẽ là người đứng đầu trên chiến trường, và bạn cần phải trang bị cho họ các loại sức mạnh và vũ khí mạnh mẽ, có thể tìm thấy ở Blacksmith. Với đầy đủ sức mạnh, anh hùng của bạn có thể biến cuộc chiến trở nên kịch tính và dễ dàng chiến thắng hơn.

Cách tải & cài đặt Royal Revolt 2 MOD APK (Menu, Bất tử/Vô hiệu kẻ địch)

  • Nhấn vào nút Tải xuống để lựa chọn phiên bản MOD mà bạn mong muốn tại trang web cpvm.vn.
  • Nhấp vào nút tải và kiên nhẫn đợi file được tải về máy của bạn.
  • Tiến hành cài đặt và thưởng thức trò chơi!
Xem thêm Thu gọn

Xem trước

Thẻ

Đánh giá

Tải xuống Hướng Dẫn Chi Tiết: Royal Revolt 2 MOD APK (Menu, Bất tử/Vô hiệu kẻ địch) 9.3.0

Tin tức liên quan

SuperSU Pro
Hướng Dẫn Tải Nhanh SuperSU Pro MOD APK (Mở khóa) 2.82
Giới thiệu MOD APK SuperSU Pro Supersu Pro là ứng dụng bảo mật chuyên nghiệp, giúp đảm bảo an toàn cho...
Chinh phục vũ môn
Chinh phục vũ môn
Giới thiệu sản phẩm Bé giỏi tiếng anh lứa tuổi từ 3 - 4
Các bạn thân mến,  Ở lứa tuổi từ 3 – 4, các bé mới bắt đầu biết nói, vẫn đang trong tuổi học từ...

Trò chơi tương tự

Chi tiết cách tải Rocket Sky! MOD APK (Vô hạn tiền) 1.7.0
Chi tiết cách tải...
Sky: Children of the Light MOD APK
Hướng dẫn tải Sky:...
Property Brothers Home Design MOD APK (Vô hạn tiền) 3.4.2g
Hướng dẫn chi tiết...
Hướng dẫn tải chi tiết Six-Guns: Gang Showdown MOD APK (Vô hạn tiền) 2.9.9a
Hướng dẫn tải chi...

Các ứng dụng khác

MOD APK Knighthood
Tải Nhanh Knighthood...
Thu âm chuyên nghiệp
Tải Nhanh Game Monthly...
Tải nhanh Titan Quest: Legendary Edition MOD APK (Menu/Hệ số sát thương, phòng thủ) 3.0.5165
Tải nhanh Titan...
Hướng dẫn tải nhanh Pocket Knights 2 MOD APK (Menu, Bất tử/Sát thương cao) 3.4.18
Hướng dẫn tải nhanh...