Search
Close this search box.
Trang chủ » Hành động » Tải Nhanh Rodeo Stampede MOD APK (Vô hạn tiền) 3.5.1
Rodeo Stampede

Tải Nhanh Rodeo Stampede MOD APK (Vô hạn tiền) 3.5.1

Yodo1 Games

Thông tin

Tên

Tải Nhanh Rodeo Stampede MOD APK (Vô hạn tiền) 3.5.1

Hỗ trợ

Android 4.4+

Phát hành

Yodo1 Games

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Kích thước

142M

Phiên bản

3.5.1

Chuyên mục

Cài đặt

Giá

FREE

Đánh Giá

Giới thiệu MOD APK Rodeo Stampede

Rodeo Stampede: Sky Zoo Safari là trò chơi đưa bạn vào những cuộc phiêu lưu trên lưng các loại động vật khác nhau, khám phá thế giới động vật hoang dã theo phong cách cao bồi miền Tây. Trái ngược với việc cưỡi ngựa và di chuyển quanh thị trấn với khẩu súng truyền thống, trong Rodeo Stampede, bạn sẽ được trang bị chiếc dây lasso và tham gia vào lối chơi endless runner. 

Rodeo Stampede
Rodeo Stampede

Trong hành trình của mình, bạn sẽ gặp phải nhiều loài động vật như ngựa, trâu, voi, hươu, chim và nhiều hơn nữa. Việc cưỡi trên lưng các loài động vật này sẽ đưa bạn đến những địa điểm mới và càng đi xa, bạn càng có cơ hội nhận được nhiều điểm số và phần thưởng hấp dẫn. Tuy nhiên, hãy cảnh giác với sự khó chịu của các con vật khi chúng phản kháng và cố gắng hất bạn xuống.

Tải Rodeo Stampede mod – Tức giận của các loài động vật sẽ làm bạn di chuyển

Giống như cuộc thi Marathon, người chơi trong Rodeo Stampede sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình cho đến khi không còn khả năng tiếp tục nữa. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của trò chơi này là bạn không phải di chuyển bằng đôi chân của mình, mà thay vào đó, bạn sẽ bắt đầu hành trình trên lưng một con vật nào đó. 

Khi bạn ngồi lên, con vật sẽ trở nên điên đảo và bắt đầu lao đi một cách hỗn loạn. Nhiệm vụ của người chơi là phải nhanh chóng tìm cách chuyển từ lưng con vật này sang lưng con vật khác để không bị rơi xuống và kết thúc trò chơi. May mắn thay, dọc đường đi sẽ có rất nhiều loài động vật khác nhau cho bạn lựa chọn. 

Rodeo Stampede
Rodeo Stampede

Nhưng đừng quên, càng về sau, độ khó của trò chơi sẽ càng tăng cao. Việc nhảy hụt và ngã xuống đất sẽ trở nên phổ biến, và bạn còn phải đối mặt với nguy cơ bị các con vật khác dẫm đạp lên nếu không di chuyển kịp thời.

Thám hiểm vùng đất mới

Mỗi địa điểm trong game đều mang những thách thức và yếu tố riêng biệt mà bạn cần phải lưu ý. Hầu hết chúng đều tạo ra những khó khăn cho người chơi, ví dụ như sự xuất hiện ngày càng nhiều của các chướng ngại vật. Trò chơi không có một điểm kết thúc cụ thể, bạn sẽ tiếp tục hành trình cho đến khi không còn khả năng tiếp tục nữa. 

Để có thể khám phá nhiều địa điểm hơn, bạn cần phải hoàn thành từng nhiệm vụ tại địa điểm hiện tại. Đương đầu và vượt qua các thách thức mới, cố gắng hoàn thành tất cả các điều kiện dù cho chúng có khó khăn như thế nào đi chăng nữa.

Sưu tập trang phục chiến đấu

Hãy thử nghiệm phong cách mới cho anh chàng cao bồi của bạn. Bạn có thể sưu tập được chiếc mũ mới với phong cách cá tính hơn cho anh ấy. Cuộc phiêu lưu trong vùng đất hoang dã với đầy rẫy các loài động vật là thử thách không nhỏ. Đúng là trên thực tế, việc này có thể là rất nguy hiểm. Tuy nhiên, trong Rodeo Stampede, người chơi sẽ được trải nghiệm những cuộc phiêu lưu mạo hiểm mới lạ. Bạn sẽ được ngồi trên lưng các loài động vật, khiêu khích và chọc tức chúng để đạt được mục tiêu của mình.

Xây dựng sở thú

Bạn có thể chưa biết rằng, trong Rodeo Stampede, có những phương pháp khác nhau để thuần phục các loài động vật hoang dã. Tuy nhiên, không phải tất cả các phương pháp đều hiệu quả với mọi loài động vật. Khi bạn đã thành công thuần phục và biến chúng trở nên dễ bảo, bạn có thể đưa chúng về vườn thú mà mình đã tự xây dựng. Với mỗi chuyến phiêu lưu, số lượng động vật sẽ ngày càng tăng lên.

Rodeo Stampede
Rodeo Stampede

Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải mở rộng diện tích vườn thú để có thể chứa đựng số lượng động vật ngày càng nhiều hơn. Hãy xây dựng những bức tường chắc chắn và phân chia khu vực một cách khoa học để tối ưu hóa không gian cho các loài động vật. Đừng ngần ngại thử sức với những loài động vật khó thuần hóa để có cơ hội làm bạn với chúng.

Cách tải & cài đặt Rodeo Stampede MOD APK (Vô hạn tiền)

  • Nhấn vào nút "Tải xuống" để lựa chọn phiên bản MOD mà bạn muốn trên trang web cpvm.vn.
  • Nhấp vào "Tải về" và đợi file được tải xuống thiết bị của bạn.
  • Tiến hành cài đặt và thưởng thức trò chơi!
Xem thêm Thu gọn

Xem trước

Thẻ

Đánh giá

Tải xuống Tải Nhanh Rodeo Stampede MOD APK (Vô hạn tiền) 3.5.1

Tin tức liên quan

SuperSU Pro
Hướng Dẫn Tải Nhanh SuperSU Pro MOD APK (Mở khóa) 2.82
Giới thiệu MOD APK SuperSU Pro Supersu Pro là ứng dụng bảo mật chuyên nghiệp, giúp đảm bảo an toàn cho...
Chinh phục vũ môn
Chinh phục vũ môn
Giới thiệu sản phẩm Bé giỏi tiếng anh lứa tuổi từ 3 - 4
Các bạn thân mến,  Ở lứa tuổi từ 3 – 4, các bé mới bắt đầu biết nói, vẫn đang trong tuổi học từ...

Trò chơi tương tự

Chi tiết cách tải Rocket Sky! MOD APK (Vô hạn tiền) 1.7.0
Chi tiết cách tải...
Sky: Children of the Light MOD APK
Hướng dẫn tải Sky:...
Property Brothers Home Design MOD APK (Vô hạn tiền) 3.4.2g
Hướng dẫn chi tiết...
Hướng dẫn tải chi tiết Six-Guns: Gang Showdown MOD APK (Vô hạn tiền) 2.9.9a
Hướng dẫn tải chi...

Các ứng dụng khác

Fate/Grand Order MOD APK
Hướng Dẫn Cài Đặt...
Tải Nhanh Bullet Force MOD APK (Menu, Vô hạn đạn) 1.100.1
Tải Nhanh Bullet...
d5c183b93d3e864f96f466ce1d5cd318
Dream League Soccer...
Chi tiết cách tải Reckless Getaway 2 MOD APK (Vô hạn tiền/Mở khóa xe) 2.11.1
Chi tiết cách tải...