Search
Close this search box.
Trang chủ » Chiến lược » Tải Nhanh Dungeon Maker MOD APK (Mua sắm miễn phí/Vô hạn tiền) 1.11.24
Tải Nhanh Dungeon Maker MOD APK (Mua sắm miễn phí/Vô hạn tiền) 1.11.24

Tải Nhanh Dungeon Maker MOD APK (Mua sắm miễn phí/Vô hạn tiền) 1.11.24

GameCoaster

Thông tin

Tên

Tải Nhanh Dungeon Maker MOD APK (Mua sắm miễn phí/Vô hạn tiền) 1.11.24

Hỗ trợ

Android 4.1+

Phát hành

GameCoaster

Tính năng MOD

Mua sắm miễn phí/Vô hạn tiền

Kích thước

178M

Phiên bản

1.11.24

Chuyên mục

Cài đặt

Giá

FREE

Đánh Giá

Giới thiệu MOD APK Dungeon Maker

Dungeon Maker là trò chơi mà người chơi sẽ nhập vai vào tư cách là lãnh chúa tối tăm, thống trị địa ngục dưới lòng đất. Nơi mà chỉ có ít con quái vật nào có thể tồn tại. Thay vì đóng vai một anh hùng chiến đấu vì công bằng, bạn sẽ đứng ở phe bóng tối, chống lại những hiệp sĩ đang đe dọa hầm ngục của bạn. Họ sẽ tiến đến để tấn công, và bạn phải tìm cách phản kích. Những người theo đạo đức không bao giờ để cho bạn yên bình. Họ liên tục đưa anh hùng xuống đây để xâm nhập vào hầm ngục, với ý đồ phá hủy. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ hầm ngục, không để chúng phá hủy. Hãy thực hiện mọi cố gắng, tìm ra chiến thuật để đánh bại đối thủ. Hãy luôn cố gắng để không rơi vào bẫy và trở thành người thất bại. Làm người quản lý hầm ngục, bạn cần phải chuẩn bị một loạt trang thiết bị mạnh mẽ nhất.
Tải Nhanh Dungeon Maker MOD APK (Mua sắm miễn phí/Vô hạn tiền) 1.11.24
Tải Nhanh Dungeon Maker MOD APK (Mua sắm miễn phí/Vô hạn tiền) 1.11.24

Tải Dungeon Maker mod – Bảo vệ cơ ngơi của riêng bạn

Dungeon Maker mở ra một cuộc chiến đấu đầy cam go với các anh hùng siêu mạnh, nơi người chơi đóng vai trò của phe theo chủ nghĩa bóng tối, đối đầu với những lực lượng chính nghĩa. Thay vì làm người bảo vệ và hỗ trợ trong cuộc chiến thành công, bạn sẽ nhập vai là những chúa tể, triển khai mọi biện pháp để tiêu diệt đối thủ là anh hùng. Dungeon Maker mang đến cho bạn trận chiến căng thẳng với những lối chiến đấu choáng ngợp của đối phương. Hãy đổ hết sức lực và hợp nhất với đồng minh để tiến công chúng. Đảm bảo rằng Dungeon Maker sẽ mang đến một cuộc chiến căng thẳng và khốc liệt, với sự đối đầu giữa hai phe ngang tài ngang sức.

Chiến đấu hết sức mình

Trò chơi này yêu cầu người chơi tập hợp một đội quái vật để bảo vệ hầm ngục và chống lại lực lượng đối địch. Nếu chúa tể hầm ngục bị tiêu diệt, người chơi sẽ thua cuộc. Trong trường hợp này, "chúa tể" không phải là các con quái thú mà là những cô gái xinh xắn. Họ có thể tham gia vào cuộc chiến khi còn sức khỏe. Nếu cô gái hết năng lượng, họ sẽ không thể tiếp tục chiến đấu cùng bạn. Do đó, việc xây dựng một chiến lược đánh phù hợp là rất quan trọng để đối phó với chúng. Bản đồ của trò chơi bao gồm 12 ô vuông có kích thước 3x4 và được chia thành 3 hàng dọc. Các anh hùng di chuyển theo hàng dọc để phát hiện chúa tể bóng tối. Để tấn công chúng, bạn nên thuê các quái vật và đặt các bẫy. Kỹ năng chiến đấu rất quan trọng trong trò chơi này và không thể thiếu khi đối mặt với các anh hùng.

Các nhân vật

Các nhân vật xuất hiện trong trò chơi bao gồm quái vật, anh hùng, và chúa tể hầm ngục. Khi tiến vào các cấp độ cao hơn của trò chơi, đối thủ của bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Chúng có khả năng vượt qua những cái bẫy và hàng rào phòng thủ của bạn, làm cho việc bảo vệ thành lũy trở nên khó khăn hơn. Ngoài khả năng chiến đấu, việc nâng cấp cấp độ của nhân vật cũng là yếu tố quan trọng. Thu thập nhiều trứng quái vật để tạo ra đội quái vật mạnh mẽ hơn. Có nhiều lựa chọn nhân vật như Elizabeth, Lilith, Rebecca, Emma,... Elizabeth, một ma cà rồng, có khả năng tấn công nhanh chóng. Lilith sử dụng vẻ đẹp của mình để quyến rũ anh hùng và tạo nên sự nội bộ lục đục. Mỗi nhân vật mang đến cho bạn các kỹ năng riêng biệt, và bạn có thể lựa chọn họ để thích ứng với từng tình huống cụ thể.

Tải Nhanh Dungeon Maker MOD APK (Mua sắm miễn phí/Vô hạn tiền) 1.11.24
Tải Nhanh Dungeon Maker MOD APK (Mua sắm miễn phí/Vô hạn tiền) 1.11.24

Chế độ chơi đa dạng

Dungeon Maker, với các chế độ chơi đầy lôi cuốn, chắc chắn sẽ giữ chân bạn. Bạn sẽ được gặp gỡ 7 lãnh chúa bóng tối, mỗi người sở hữu những kỹ năng độc đáo. Hãy tham gia vào cuộc chiến với hơn 100 loại quái vật để chống lại các anh hùng. Khám phá hơn 130 di tích mang sức mạnh huyền bí đang chờ đợi bạn. Trò chơi này mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, với các chế độ chơi luôn được cập nhật và cải tiến. Sự đa dạng trong lối chơi đảm bảo rằng bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán. Một tựa game chiến đấu quen thuộc, mang lại một hành trình phiêu lưu kỳ thú. Trong game, bạn sẽ đối đầu với nhiều sinh vật khác nhau, học cách thu thập nguồn tài nguyên và bảo vệ lãnh địa của mình khỏi sự tấn công của kẻ địch. Hãy xây dựng một đội quân mạnh mẽ với sức mạnh phi thường để đương đầu với những thách thức.

Tải Nhanh Dungeon Maker MOD APK (Mua sắm miễn phí/Vô hạn tiền) 1.11.24
Tải Nhanh Dungeon Maker MOD APK (Mua sắm miễn phí/Vô hạn tiền) 1.11.24

Cách tải & cài đặt Dungeon Maker MOD APK (Mua sắm miễn phí/Vô hạn tiền) cho Android

Dưới đây là một giả định về cách tải và cài đặt Dungeon Maker MOD APK cho Android, trong bối cảnh giả định và vui giải trí. Lưu ý rằng việc sử dụng MOD có thể không hợp pháp và vi phạm điều khoản của nhà phát triển.

Bước 1: Truy cập trang web cpvm.vn từ trình duyệt của bạn.

Bước 2: Tìm kiếm "Dungeon Maker MOD APK" trên trang web.

Bước 3: Chọn phiên bản MOD APK mong muốn và bấm vào nút tải xuống.

Bước 4: Khi tệp APK đã tải xong, mở nó để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 5: Trong quá trình cài đặt, bạn có thể cần phải bật chế độ "Cài đặt từ nguồn không rõ" trong cài đặt thiết bị Android.

Bước 6: Hoàn tất cài đặt và mở ứng dụng Dungeon Maker MOD APK

Xem thêm Thu gọn

Xem trước

Thẻ

Đánh giá

Tải xuống Tải Nhanh Dungeon Maker MOD APK (Mua sắm miễn phí/Vô hạn tiền) 1.11.24

Tin tức liên quan

SuperSU Pro
Hướng Dẫn Tải Nhanh SuperSU Pro MOD APK (Mở khóa) 2.82
Giới thiệu MOD APK SuperSU Pro Supersu Pro là ứng dụng bảo mật chuyên nghiệp, giúp đảm bảo an toàn cho...
Chinh phục vũ môn
Chinh phục vũ môn
Giới thiệu sản phẩm Bé giỏi tiếng anh lứa tuổi từ 3 - 4
Các bạn thân mến,  Ở lứa tuổi từ 3 – 4, các bé mới bắt đầu biết nói, vẫn đang trong tuổi học từ...

Trò chơi tương tự

Chi tiết cách tải Rocket Sky! MOD APK (Vô hạn tiền) 1.7.0
Chi tiết cách tải...
Sky: Children of the Light MOD APK
Hướng dẫn tải Sky:...
Property Brothers Home Design MOD APK (Vô hạn tiền) 3.4.2g
Hướng dẫn chi tiết...
Hướng dẫn tải chi tiết Six-Guns: Gang Showdown MOD APK (Vô hạn tiền) 2.9.9a
Hướng dẫn tải chi...

Các ứng dụng khác

infinite flight hack
Infinite Flight...
Gangster Crime MOD APK
Tải Nhanh Gangster...
Bus Simulator: Ultimate MOD APK
Hướng Dẫn Tải Nhanh...
Hướng dẫn tải nhanh Pocket Knights 2 MOD APK (Menu, Bất tử/Sát thương cao) 3.4.18
Hướng dẫn tải nhanh...